ORGANIC
TIÊU HỮU CƠ

Chúng tôi yêu những người nông dân cần cù nơi vùng đất đầy nắng và gió….

Lợi ích đôi bên

Ấp ủ tham vọng trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với người nông dân để hình thành khu vực có diện tích trồng Tiêu hữu cơ lớn nhất, đem lại lợi ích cao cho Nông dân và người tiêu dùng.

Công nghệ hữu cơ

Năm 2015, chúng tôi bắt đầu đầu tư và kết hợp với 4 hộ nông dân tại địa bàn Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đăk Lăk, với tổng diện tích gần 10 hecta, tổng sản lượng ước tính đạt 25 tấn vào đợt thu hoạch đầu tiên năm 2018. Chúng tôi đầu tư vốn, chỉ dẫn, hỗ trợ trồng mới và chuyển đổi theo hướng Hữu cơ.

Phát triển bền vững

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kết hợp thêm với các hộ dân, gia tăng diện tích, sản lượng trồng tiêu Hữu cơ, hy vọng mong sớm đưa những sản phẩm hạt tiêu an toàn, chất lượng cao tới với người tiêu dùng.

CON NGƯỜI
CỦA NHỮNG HẠT TIÊU

Ông Nguyển Văn Chung

Xã Earal, Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đăk Lăk

Tổng sản lượng: 7 tấn

“Trồng tiêu hữu cơ không dễ chút nào do nhiều yếu tố khách quan, chưa kể có thể không thu hoạch cao như trồng đại trà, sử dụng hóa chất để kích thích tăng trưởng. Tiêu giống như người vậy, có sức đề kháng mạnh mới tự chống chọi bệnh tật được, tôi luôn muồn tự mình chăm sóc chúng như vậy, nhưng thật không dễ chút nào. Giờ đây có doanh nghiệp đầu tư và chỉ dẫn khoanh vùng trồng và sử dụng các loại chế phẩm sinh học, thúc đẩy tăng trưởng cây trồng mà không gây hại cho cây cũng như con người, tôi hoàn toàn yêu tâm cống hiến hết mình trồng tiêu Hữu cơ, ước mơ lâu nay luôn theo đuổi.”

Ông Nguyễn Văn Kính

Xã Earal, Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đăk Lăk

Tổng sản lượng: 5 tấn

“Tôi thấy rất vui khi tự tay chăm bón và quan sát vườn tiêu của mình mỗi ngày. Đó là động lực cũng như lý do tôi luôn cố gắng để vườn ngày càng xanh tươi, khỏe mạnh và tốt hơn để có thể chống chọi trước mọi loại bệnh cây.”

©2016 Viet Pepper | Export Quality - No Pesticide - No Chemical

Designed & coded by Web-Xinh.com Inspiration Studio

Log in with your credentials

Forgot your details?