Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt (Vietpepper) tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) 2019

Trung Quốc là một thị trường đa dạng và vô cùng hấp dẫn với các nhà xuất khẩu Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu nông sản.

Vietpepper rất vui mừng vì cũng đã xuất khẩu sản phẩm gia vị, hạt tiêu với chất lượng tốt sang thị trường này. Hy vọng sau chuyến công tác này Vietpepper sẽ có thêm nhiều đối tác Trung Quốc tiềm năng giúp cho Vietpepper đưa nhiều hơn các sản phẩm gia vị Việt Nam, hạt tiêu đạt tiêu chuẩn cao của bà con nông dân làm theo con đường nông nghiệp bền vững tiếp cận được thị trường khó không khó mà dễ cũng không phải dễ như thị trường Trung Quốc này.

HỘI CHỢ NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC (CIIE) 2019

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE 2019) lần đầu tiên diễn ra từ ngày 05-10/11/2019 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hội chợ sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm, năm nay là năm thứ 2 được tổ chức và là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của chính phủ Trung Quốc với mục tiêu mở cửa thị trường Trung Quốc ra thế giới, tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc, góp phần thúc đẩy sáng kiến “Vành đai – Con đường” cũng như quá trình toàn cầu hóa.

Năm nay, gần 3.900 doanh nghiệp đến từ hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tham dự Hội chợ, trong đó có hơn 1.000 doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
Khu gian hàng Việt Nam có quy mô 400m2, tăng gấp 2 lần so với năm 2018. Hơn 30 doanh nghiệp trong các lĩnh vực nông sản, thực phẩm, đồ uống, hải sản, công nghệ… đã tham gia Hội chợ lần này. Đây là những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, chất lượng của Việt Nam như: Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH, Công Ty TNHH Hồ Tiêu Việt, ….

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc. Ông nhấn mạnh xu thế tất yếu của toàn cầu hóa và cho rằng, không một quốc gia đơn lẻ nào có thể tự mình giải quyết các vấn đề mà kinh tế thế giới gặp phải trong quá trình phát triển. Ông cũng đề xuất sáng kiến xây dựng một nền kinh tế thế giới mở hợp tác, sáng tạo và chia sẻ.

Ông khẳng định quyết sách cơ bản trong việc mở cửa với bên ngoài của Trung Quốc. Theo đó, Trung Quốc sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, hoàn thiện bố cục, ưu hóa môi trường kinh doanh, đi sâu hợp tác song phương và đa phương, cũng như thúc đẩy xây dựng “Vành đai và Con đường”.MUA HÀNG TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ©2020 Viet Pepper | Export Quality - No Pesticide - No Chemical

Log in with your credentials

Forgot your details?