Sản phẩm

Tiêu đen

Tăng hương vị cho các món hằng ngày

Công dụng

Dùng trực tiếp trong chế biến, tăng hương vị cho các món ăn hàng ngày.

Chế biến

Sau công đoạn sàng lọc, lựa chọn một cách kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả các loại tạp chất qua công đoạn làm sạch và cuối cùng sản phẩm được tiệt trùng bằng nhiệt.

Thành phần

100% tiêu đen nguyên chất, không chất bảo quản.

Sơ lược

Hồ tiêu là một loại dây leo thân dài nhẵn không mang lông, bám vào cây khác bằng rễ, phát triển rất mạnh mẽ ở vùng nhiệt đới mưa ẩm. Trồng chủ yếu để lấy quả và hạt, thường dùng làm gia vị dưới dạng khô hoặc tươi.

Khi chín rụng cả chùm, quả hình cầu nhỏ đường kính 4mm, chừng 20-30 quả một chùm; lúc đầu có màu xanh lục sau đó vàng khi chín có màu đỏ. Từ quả này có thể thu hoạch được hồ tiêu trắng, hồ tiêu đen, hồ tiêu xanh và hồ tiêu đỏ. Mỗi quả có một hạt duy nhất bao gồm lõi cùng vành mềm ngoài.

Muốn có hạt tiêu đen, người ta hái quả vào lúc xuất hiện một số quả đỏ, hay vàng trên chùm nghĩa là lúc quả còn xanh; những quả còn non, chưa có sọ rất giòn, khi phơi dễ dẫn tới vỡ vụn; các quả khác vỏ sẽ săn lại và ngả màu đen.

Nguyên liệu

Vùng nguyên liệu ở Namyang, Đắk Đoa; là một huyện trực thuộc tỉnh Pleiku tỉnh Gia Lai. Nằm phía bắc Tây Nguyên, trên độ cao trung bình 700-800m so với mực nước biển. Namyang thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa dồi dào về độ ẩm tương đối trên 70%, nhiệt độ trung bình hằng năm từ 22-250C; lượng mưa trung bình 2200-2500 mm.

Khí hậu được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô; mùa khô thường bắt đầu từ tháng 5 kết thúc vào tháng 10,mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Thổ nhưỡng phì nhiêu, giàu hữu cơ, tơi xốp và đặc biệt thoát nước tốt. với những điều kiện về địa lý, khí hậu và thổ nhưỡng cộng thêm là vùng mới được sử dụng canh tác hồ tiêu nên lượng sâu bọ hại cây trồng còn ít thích hợp cho cây hồ tiêu phát triển và sinh trưởng mạnh mẽ; đây cũng chính là vùng nguyên liệu đạt sản lượng lớn và đạt tiêu chuẩn cao.

Chỉ tiêu chất lượng

Dung trọng

570-600 g/l

Độ ẩm

11-12%

Hàm lượng piperin

>5%

Hàm lượng tạp chất

<1%

Hàm lượng tro tổng

<1%

Thông số kỹ thuật

Chứng nhận : HACCP, ISO 22000:2005, XNCB YTHCM

Thương hiệu : Vipep

Xuất xứ : Việt Nam

Hạn sử dụng : 2 năm

Bảo quản : Nơi thoáng mát, khô ráo.

meet woman for sex freeженский портмоне

©2020 Viet Pepper | Export Quality - No Pesticide - No Chemical

Support by theweb.vn

Log in with your credentials

Forgot your details?