Chúng tôi rất vui khi gửi cho các bạn những mẫu tiêu chất lượng tuyệt nhất!

SẢN PHẨM

Chúng tôi rất vui khi gửi cho các bạn những mẫu tiêu chất lượng tuyệt nhất!

TRỌNG LƯỢNG

500-600 g/l

ĐỘ ẨM

11-12%

PIPERINE

>5%

TẠP CHẤT

<1%

THUỐC TRỪ SÂU

KHÔNG

VỀ CHÚNG TÔI
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HỒ TIÊU VIỆT!

Sự phát triển

Chúng tôi yêu gia vị của Việt Nam và rất mong muốn đưa sản phẩm chất lượng cao ra toàn thế giới.Với niềm đam mê trong công việc và sự hiểu biết sâu sắc về nền nông nghiệp Việt Nam. Sản lượng xuất khẩu của công ty đã tăng mạnh từ năm 2012 – năm thành lập công ty.

Nguồn gốc

Nhà máy chúng tôi đặt tại trung tâm cung cấp nguyên liệu lớn nhất tại Việt Nam và chúng tôi hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu. Sản lượng tiêu được thu hoạch từ các nông trại ở xã Namyang (huyện Dak Doa,Gia Lai) và xã Earal (huyện Ea H’leo, Đắc Lắc).

Chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hạt tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế, không thông qua trung gian nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng tiêu từ nông trại cho đến thị trường. Chúng tôi áp dụng thương mại công bằng để đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho sản phẩm.

Hữu cơ

55

hơn 20 hecta trong năm 2019

140

hơn 50 hecta trong năm 2020

Truyền thống

600

hơn 200 hecta trong năm 2019

1500

hơn 500 hecta trong năm 2020

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT VỚI CHÚNG TÔI

Niềm đam mê

Chúng tôi yêu thích công việc kinh doanh và các mặt hàng gia vị của mình.

An toàn

Một điều rất quan trọng đối với chúng tôi là hạt tiêu không bị phun thuốc trừ sâu.

Chính trực

Chúng tôi cam kết luôn minh bạch, trung thực và đáng tin cậy.

Con người là trung tâm

Thoã mãn nhu cầu khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm phát triển tinh thần đồng đội và nâng cao chất lượng sống của mỗi thành viên trong công ty.

Quý
Đối tác

Chào mừng đến
Nông trại

Nông trại của chúng tôi nằm tại các xã huyện Namyang và  Earal thơ mộng, thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Nông trại nằm ở trung tâm cao nguyên độ cao 700 – 800m so với mực nước biển., hậu nhiệt đới gió mùa, là loại khí hậu lý tưởng cho cây tiêu. Đất đai trong vùng phì nhiêu, giàu khoáng chất, tơi xốp dễ thoát nước và không có sâu bệnh phá hoại. Cây tiêu sinh trưởng mạnh mẽ và hương vị của hạt tiêu rất tuyệt vời.

GIVING BACK
Chúng tôi yêu trẻ!

Cách tốt nhất để đền đáp cho sự giúp đỡ của cộng đồng dành cho chúng tôi là cung cấp những dự án phúc lợi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho những xã làng lân cận!

Cuộc hành trình của tôi…

Vào năm 2012, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm vùng đất trồng ra những hạt tiêu thô hương vị đậm đà và theo định hướng nông nghiệp bền vững. Cuộc tìm kiếm đưa tôi đi khắp các vùng quê của Việt Nam, nhưng rồi tôi lại quay về với vùng đất quê hương của mình, trong cộng đồng xã Namyang, cuối huyện Dak Doa, trung tâm của vùng cao nguyên.

Khi chúng tôi tìm đến những con người nơi đây, tôi cảm thấy gắn bó và hiểu rõ hơn về tập tục, cách sinh hoạt và công việc lao động hơn bao giờ hết. Cùng nhau chúng tôi chia sẻ những kiến thức về hạt tiêu, đặc biệt là cách tạo ra một khu vực trồng tiêu bền vững. Ngày nay chúng tôi đã gắn kết được 50 hecta trồng tiêu đạt tiêu chuẩn thế giới cho gần 30 hộ dân.

Chúng tôi yêu những hạt tiêu…

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để kiểm tra liên tục chất lượng hạt tiêu. Chúng tôi luôn phấn đấu để đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu chất lượng đầu, đặc biệt là luôn đảm bảo hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật, đạt tiêu chuẩn thị trường Châu Á và thị trường Úc. May mắn thay nơi này vẫn còn rất hoang sơ và không có nhiều sâu bệnh – và chúng tôi luôn thận trọng để bảo vệ điều đó!

Với nguồn nguyên liệu bền vững đáp ứng đủ tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi đưa sản phẩm đến những thị trường khó tính nhất, và thị trường ngày một mở rộng hơn vì thế giới thật sự cần một nguồn tiêu sạch không thuốc trừ sâu, phát triển bền vững và mang lại cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi yêu người nông dân…

Chúng tôi luôn đứng về phía những người nông dân, chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển vụ mùa, và cùng nhau tận hưởng giá trị trong việc tiết kiệm chi phí, trả cho họ mức giá xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết phát triển bền vững khu vực trồng nguyên liệu thô, là cầu nối vững chắc giữa người nông dân và khách hàng – những người nông dân chuyên cần cho ra những sản phẩm chất lượng và khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm kiếm những sản phẩm tinh tế đó.

TIN TỨC

LIÊN HỆ
HÂN HẠNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Chúng tôi rất vui được gửi cho các bạn những mẫu tiêu chất lượng tuyệt nhất!

NHÀ MÁY

96 đường 6, phường Bình Trưng Tây, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

NÔNG TRẠI

1. Xã Earal, Huyện Eahleo, Tỉnh Dăk Lăk, Việt Nam

2. Xã Nam Yang, huyện Dak Doa, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam

ĐIỆN THOẠI

+84.283.7438.200

+84.977.851.851

THƯ ĐIỆN TỬ

salesadmin@vietpepper.com.vn

Fields marked with an * are requiredMUA HÀNG TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ©2020 Viet Pepper | Export Quality - No Pesticide - No Chemical

Log in with your credentials

Forgot your details?